Thanh toán và giao hàng

Thanh toán và giao hàng

Thanh toán và giao hàng

Thanh toán và giao hàng

1.       Mua hàng nhận nhanh trong ngày đối với đơn đặt hàng từ 8:00 – 16:00. Nếu khách hàng đặt hàng sau 16 giờ, sẽ giao trước 11 giờ sáng hôm sau hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

2.       Địa chỉ giao hàng trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh

3.       Một số trường hợp đặc biệt như giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

4.       Hàng được giao ở các tỉnh khách sẽ thanh toán phí dựa trên chi phí vận chuyển gửi hàng của các phương tiện.

5.       Phí giao hàng sẽ căn cứ trên khoảng cách giao hàng & khối lượng món hàng và theo từng hợp đồng mua hàng cụ thể (Liên hệ Hotline: 0913 888 380 thông tin cho bạn phí giao hàng cụ thể)

6.       Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

Các bài khác
CỒNG TY TNHH TRANG NGUYỄN CỒNG TY TNHH TRANG NGUYỄN CỒNG TY TNHH TRANG NGUYỄN CỒNG TY TNHH TRANG NGUYỄN
Ý Kiến của khách hàng
Gọi điện SMS Chỉ Đường