Philips ra mắt đèn LED thông minh điều khiển từ xa

Philips ra mắt đèn LED thông minh điều khiển từ xa

Philips ra mắt đèn LED thông minh điều khiển từ xa

Philips ra mắt đèn LED thông minh điều khiển từ xa

 

Philips giới thiệu thế hệ đèn LED mới với nhiều cải tiến tại TP HCM.

Ông Eric Benedetti - Tổng giám đốc Philips Việt Nam phụ trách ngành chiếu sáng cho biết hãng đã tập trung cải tiến dòng bóng LED Scene Switch nhằm tạo ra một giải pháp linh hoạt, có thể thay thế hoàn toàn cho các bóng dây tóc và bóng huỳnh quang compact. Scene Switch thế hệ mới có tuổi thọ 15.000 giờ, gấp 15 lần so với đèn dây tóc và tiết kiệm hơn 80% điện năng, đồng thời khắc phục các nhược điểm về độ chói, tỏa nhiệt, gây bức xạ cho mắt…Năm nay, Scene Switch thế hệ mới có thêm tùy chọn đổi 3 màu sắc ánh sáng hoặc điều chỉnh 3 cấp độ ánh sáng trong một bóng đèn. Với tính năng đổi màu độc đáo này, người dùng có thể điều chỉnh công suất bóng đèn theo 3 cấp 9W (100%), 3,5W (40%) và 1,5W (10%) bằng cách bật tắt công tắc để có không gian ánh sáng như mong muốn và tiết kiệm thêm điện năng.

 

hinh anh ra mat bong den philips mới

 

Tại sự kiện năm nay, Philips giới thiệu 7 nhóm sản phẩm LED chính, đáp ứng mọi nhu cầu chiếu sáng trong ngôi nhà, gồm bóng tròn, bóng tuýp, đèn lon âm trần, máng đèn, đèn ốp trần, đèn dây và đèn pha sân vườn. Một số cải tiến đáng chú ý khác nằm ở bóng LED tròn cao cấp thế hệ thứ 6 (siêu sáng mà không bị chói), bóng LED tròn Essential (công nghệ Philips LED với chi phí hợp lý), đèn lon âm trần Essential Slimlit LED siêu mỏng chỉ 26mm, tương đương độ sâu của một chiếc đĩa thông thường…

Ngoài ra, một sản phẩm hoàn toàn mới cũng được công ty mang ra trình diễn, là đèn lon âm trần thông minh Smalu kết hợp nhiều tính năng đột phá trong cùng một bộ đèn như kết nối hệ thống, điều khiển từ xa, thay đổi độ sáng, màu sắc ánh sáng, kiểu dáng, họa tiết viền… Chỉ với thao tác nhấn đơn giản từ bộ điều khiển từ xa, người dùng có thể biến hóa không gian ánh sáng trong phòng hoặc chuyển đổi công năng của đèn từ chiếu sáng thuần túy sang chiếu sáng trang trí. Tuy thời điểm ra mắt chưa tiết lộ nhưng sản phẩm mới hứa hẹn sẽ làm thay đổi thói quen sử dụng chiếu sáng của các gia đình.

bóng philips mới

 

Theo LEDinside - bộ phận chuyên về LED của hãng nghiên cứu thị trường TrendForce, chiếu sáng LED đang phát triển nhanh với mức tăng trưởng 2 con số một năm. Dự báo doanh thu toàn cầu có thể đạt 30,5 tỷ USD trong năm nay, chiếm khoảng 36% quy mô thị trường chiếu sáng nói chung.

Tại Philips, chiếu sáng LED chiếm 50% tổng doanh thu ngành chiếu sáng của công ty. Thương hiệu dẫn đầu về các giải pháp LED và các ứng dụng chiếu sáng mới đang tích cực củng cố vị thế của mình bằng các dịch vụ chiếu sáng cũng như chính sách giá cạnh tranh. Công ty cũng vừa công bố mức giá bán lẻ đối với bóng LED tròn Essential là từ 39.000 đồng, mức giá tốt nhất từ khi đèn Philips LED có mặt trên thị trường.

 

 

 

CỒNG TY TNHH TRANG NGUYỄN CỒNG TY TNHH TRANG NGUYỄN CỒNG TY TNHH TRANG NGUYỄN CỒNG TY TNHH TRANG NGUYỄN
Ý Kiến của khách hàng
Gọi điện SMS Chỉ Đường